Sen vòi

User Rating:  / 1
PoorBest 

  • Lựa vòi sen tắm theo thương hiệu

Hiện nay, có nhiều sản phẩm sen tắm tràn lan trên thị trường và không đảm bảo các tiêu chuẩn về chất lượng. Vì vậy, tốt nhất bạn nên chọn vòi sen tắm của những thương hiệu lớn.

Lựa chọn vòi sen tắm thương hiệu INAX, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượngLựa chọn vòi sen tắm thương hiệu INAX, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng

Những thương hiệu vòi sen tắm giá rẻ được người tiêu dùng tin chọn nhất hiện nay gồm: vòi sen tắm INAXvòi sen tắm TOTO,… và một số thương hiệu đến từ Hàn Quốc như: Eco, Kosco, Hado,… Trong đó INAX và TOTO vẫn là hai thương hiệu nhận được đánh giá rất cao từ người dùng.

  • Lựa chọn vòi sen tắm dựa trên áp lực nước

Khi chọn mua vòi sen tắm giá rẻ, bạn cần hỏi nơi bán về thông số áp lực nước của vòi hoa sen. Chủ đại lý sẽ cung cấp và tư vấn cho bạn loại sen tắm có áp lực nước phù hợp với nơi đặt vòi sen (tầng trệt, tầng 1,…). Đồng thời, nếu cần bạn có thể mua thêm thiết bị tăng áp để giúp tăng áp lực nước phù hợp với nhu cầu sử dụng.

  • Chất liệu của vòi sen tắm

Chất liệu ảnh hưởng rất lớn đến độ bền của sản phẩm vòi sen tắm. Bạn nên lựa chọn các sản phẩm sen tắm làm bằng chất liệu như inox, đồng nguyên chất,… để hạn chế tình trạng oxi hóa.

  • Thời gian bảo hành

Sản phẩm vòi sen tắm thường có những hư hỏng vặt nếu được bị cặn, gây tắt các lỗ phun nước,… Vì vậy, bạn nên lựa chọn những sản phẩm có thời gian bảo hành lâu – từ 2-3 năm để được bảo hành và sửa chữa.

Tìm hiểu thêm: Kinh nghiệm chọn mua Thiết Bị Vệ Sinh

Vòi sen tắm giá rẻ thương hiệu nào được ưa chuộng nhất 2020

Theo kinh nghiệm của chúng tôi, để mua được một sản phẩm vòi sen tắm giá rẻ tốt nhất, thương hiệu là yếu tố tiên quyết. Trong thời gian qua, đại đa số gia đình Việt Nam sử dụng vòi sen tắm TOTO và vòi sen tắm INAX như những thiết bị không thể thiếu trong khu vực phòng tắm. 

Vòi sen tắm giá rẻ INAX có nhiều mẫu mã phù hợp với các thiết kế không gian phòng tắm khác nhauVòi sen tắm giá rẻ INAX có nhiều mẫu mã phù hợp với các thiết kế không gian phòng tắm khác nhau

Với thiết kế đa dạng và liên tục đổi mới, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn bộ sen tắm INAX hoặc TOTO để trang hoàng thêm cho không gian phòng tắm nhà mình. Tuy nhiên, có sự khác biệt nhỏ về giá cả của hai thương hiệu này, bạn có thể lựa chọn phù hợp với tài chính của bản thân.

Giá vòi sen tắm là bao nhiêu?

Vòi sen tắm INAX và vòi sen tắm TOTO có những mức giá khác nhau. Hơn nữa, tùy theo mẫu mã và thiết kế, giá vòi sen tắm cũng khác nhau. Vì vậy, bạn nên chọn các đại lý uy tín để mua vòi sen tắm giá rẻ để yên tâm về mức giá.

Trên thị trường hiện nay, cây sen tắm INAX có mức giá từ 3.200.000- 12.000.000 đồng/ sản phẩm. Trong khi đó, cây sen tắm TOTO có mức giá khoảng 900.000 – 17.000.000 đồng/ sản phẩm.

Ngoài ra, giá bát sen sẽ dao động từ 500.000 – 2.000.000 đồng/ sản phẩm đối với bát sen tròn. Nếu bạn muốn mua bát sen vuông, mức giá vào khoảng 2.000.000- 6.000.000 đồng/ sản phẩm.

SH34533

Chrome-Finished-Wall-Mount-Big-Rain-font-b-Shower-b-font-Set-Mixer-Faucet-Bathroom-font

voi-sen-cay-Music-HS30733

voi-sen-cay-music-sc004yl-0001

voi-sen-cay-music-sc005yl-0001_1

HS33023

 


Add comment

Security code
Refresh

Liên hệ hotline 24/7: 0976.114.395 
EUROTREND xin chân thành cảm ơn các khách hàng trên cả nước đã tin tưởng mua và sử dụng bồn tắm, bồn rửa chén của EUROTREND. Để đáp lại sự tin tưởng của khách hàng, EUROTREND sẽ luôn cố gắng hoàn thiện chất lượng, mẫu mã sản phẩm. Niềm vui của EUROTREND là nhận được sự hài lòng của quý khách hàng.
 

Giao hàng miễn phí

Giao hàng tận nơi toàn quốc miễn phí, bảo hành chu đáo